1 bí mật giúp thiết kế băng rôn quảng cáo hiệu quả cao – giá rẻ, uy tín tại Đông Đô

Để thiết kế băng rôn quảng cáo thì trước hết bạn hiểu băng rôn quảng cáo là gì ?

Băng rôn quảng cáo là : một loại biển quảng cáo lớn, thường được làm bằng vải, bạt hoặc nhựa PVC, treo ở các vị trí nổi bật để truyền đạt thông điệp quảng cáo hoặc thương hiệu cho đám đông. Chúng thường được sử dụng trong các sự kiện, triển lãm, hoặc trên các cơ sở hạ tầng công cộng, là một công cụ quảng cáo hiệu quả giúp tạo sự nhận biết thương hiệu và thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng.

Chính vì thế, ngay sau đây sẽ là bài hướng dẫn chi tiết về cách thiết kế băng rôn quảng cáo chuyên nghiệp và dễ dàng tiếp cận người sử dụng nhất. Đồng thời cùng đi tìm đơn vị nhận thiết kế băng rôn chuyên nghiệp và uy tín nhất trên thị trường hiện nay 

Phần Mềm thiết kế băng rôn biển quảng cáo

Hiện nay, việc thiết kế băng rôn quảng cáo trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều bởi các phần mềm online tiện ích, dễ dùng, thậm chí là miễn phí. Một số phần mềm bạn có thể tham khảo sử dụng là: Photoshop,Illustrator ,Canva, CoreIDRAW,…

Hình ảnh phần mềm thiết kế băng rôn , biển quảng cáo, banner poster phổn biến và được nhiều người sử dụng nhất

Còn nếu bạn thấy khó khăn không biết sử dụng các phần mềm thiết kế thì đừng lo bạn có thể tìm đến dịch vụ thiết kế băng rôn quảng cáo chuyên nghiệp từ ĐÔNG ĐÔ . Công ty truyền thông và quảng cáo Đông Đô (2023) sẽ giúp bạn hoàn thiệt các khâu từ ý tưởng , nói chung từ A-Z cho bạn một cách nhanh chóng đơn giản và hiệu quả. Tất cả đều miễn phí quý anh chị hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn cần trợ giúp nhé!

Bí mật thiết kế băng rôn biển quảng cáo hiệu quả

Chính là tạo sự đơn giản và sáng tạo. Bạn cần tập trung vào việc truyền tải thông điệp một cách rõ ràng hấp dẫn. Đừng quá nhồi nhét thông tin lên băng rôn, hãy chọn những từ ngắn gọn và hình ảnh sắc nét để thu hút sự chú ý của khách hàng.

Yếu tố màu sắc tương phản và hợp lý cũng là một yếu tố quan trọng trong việc tạo sự nổi bật cho băng rôn quảng cáo của bạn. Hãy chọn màu sắc phù hợp với thông điệp và thương hiệu của bạn.

Tham khảo một số màu sắc phổ biến thường được sử dụng để tạo sự nổi bật:

 • Đỏ:
  Màu đỏ thường được sử dụng để tạo sự chú ý và thể hiện sự nhiệt tình và quyết tâm. Đây là màu sắc phổ biến trong các biển quảng cáo và băng rôn.
Một số mẫu băng rôn màu đỏ – liên hệ tư vấn miễn phí: 0979.421.662
 • Vàng:
  Màu vàng tượng trưng cho sự sáng sủ a, tươi mới và hạnh phúc. Nó có thể tạo sự lôi cuốn và thu hút ánh mắt.
Một số mẫu băng rôn màu vàng – liên hệ tư vấn miễn phí: 0979.421.662
 • Xanh lá cây:
  Màu xanh lá cây thường liên quan đến sự tươi mát, sự sống và thiên nhiên. Nó có thể thích hợp cho các sự kiện ngoại trời hoặc liên quan đến môi trường.
Một số mẫu băng rôn màu xanh- liên hệ tư vấn miễn phí: 0979.421.662
 • Cam:
  Màu cam thường tạo sự nổi bật mạnh mẽ và nóng bỏng. Nó có thể thích hợp cho các chương trình thể thao hoặc sự kiện giải trí.
Một số mẫu băng rôn màu cam- liên hệ tư vấn miễn phí: 0979.421.662
 • Đen và Trắng:
  Sự tương phản giữa đen và trắng tạo ra một vẻ đẹp thanh lịch và hiện đại. Chúng thường được sử dụng trong các thiết kế đơn giản và tối giản.
Một số mẫu băng rôn màu đen trắng – liên hệ tư vấn miễn phí: 0979.421.662

Lựa chọn font chữ thiết kế băng rôn

Đồng thời, lựa chọn font chữ phù hợp cũng đóng vai trò quan trọng trong việc tạo cảm giác chuyên nghiệp và dễ đọc cho băng rôn. Hãy chọn những font chữ đơn giản và dễ nhìn, tránh sử dụng quá nhiều kiểu chữ khác nhau.

Cuối cùng, hãy đảm bảo rằng băng rôn của bạn có kích thước và tỷ lệ hợp lý để nó có thể hiển thị rõ ràng và thu hút sự chú ý của người đi qua.Vì thời gian tiếp cận với người xem , trong  5 – 7 giây, cần đảm bảo được khách hàng đọc rõ, hiểu và bị thuyết phục với thiết kế của bạn. Đó là lý do mà rất nhiều doanh nghiệp không ngại bỏ ra những khoản chi phí không nhỏ cho các ý tưởng thiết kế băng rôn quảng cáo.

Treo băng rôn hiệu quả

Với bí mật này, bạn có thể thiết kế những băng rôn quảng cáo hiệu quả và thu hút sự chú ý của khách hàng. Hãy áp dụng và thử nghiệm để tìm ra những kỹ thuật thiết kế phù hợp nhất với thương hiệu và mục tiêu của bạn.

Chúc bạn thành công!

<< Xem bảng giá treo băng rôn miễn phí

Một số đơn vị thiết kế băng rôn quảng cáo hiệu quả , đẹp và uy tín nhất trên thị trường hiện nay

0979.421.662
Liên hệ tư vẫn miễn phí

bangrondongdo@gmail.com
Liên hệ qua gmail

Địa chỉ: Số 22 Đường Bờ Sông, Xóm Tháp Truyền Hình, Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Chúng tôi là Đông Đô, nơi sự đam mê và sáng tạo gặp nhau. Với Nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào là chuyên gia trong lĩnh vực in ấn, lắp đặt biển bảng, rào tôn, sân khấu, khán đài, và các công trình bằng khung thép.Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn giá trị cao nhất và biến mọi ý tưởng thành hiện thực. Cùng chúng tôi thể hiện sự sáng tạo và chất lượng trong mọi dự án.Hãy để Đông Đô trở thành đối tác đồng hành của bạn trong mọi dự án.
Trân trọng,
Đông Đô

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn trong việc thực hiện chiến dịch treo băng rôn hiệu quả tại Hà Nội !